0916600952

Tiềm năng phát triển của bất động sản Mê Linh

Cơ sở hạ tầng – đòn bẩy phát triển

Tuyến đường Phạm Văn Đồng mở rộng tới 12 làn xe, tạo điều kiện giao thông thuận lợi cho các khu vực lân cận di chuyển tới trung tâm Hà Nội.

Tuyến đường trên cao Mai Dịch – Thăng Long đã chính thức hoàn thành.

Dự án Cầu Thượng Cát sắp được khởi công

Sun Group đầu tư xây dựng công viên Kim Quy Đông Anh với quy mô mang tầm đẳng cấp quốc tế, được ví như Disneyland tại Việt Nam.

Dự án trung tâm văn hóa, sân thể thao Đông Anh được phê duyệt với quy mô lớn, được chú trọng đầu tư đặc biệt, là sân chơi lớn cho cư dân khu vực và toàn thành phố.

Có thể thấy, với sự phát triển đồng bộ của hệ thống cơ sở hạ tầng, đất nền Mê Linh được hưởng lợi lớn, không ngừng thu hút cư dân từ các nơi tới sinh sống và làm việc, mang lại lợi nhuận khổng lồ trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh du lịch, cho thuê.

Nguồn khách hàng sẵn có, nhu cầu ở và đầu tư lớn

Quỹ đất trung tâm Hà Nội cạn kiệt, mật độ cư dân đông đúc, giá đất tăng mạnh => nhiều cư dân và nhà đầu tư chuyển hướng vào khu vực Mê Linh, Đông Anh.

Hệ thống Nhà máy bia Hà Nội và khu vực Bắc Thăng Long sở hữu đội ngũ chuyên gia và cán bộ công nhân viên đông đảo => nhu cầu mua nhà để ở tại Mê Linh tăng mạnh, các nhà đầu tư săn đón các dự án đất nền Mê Linh để đầu tư cho thuê hưởng lợi nhuận.

Đất nền Mê Linh và những “ông trùm” bất động sản

Vingroup cùng siêu dự án Vinhomes Mê Linh đã nâng tầm bất động sản Mê Linh, thúc đẩy giá trị các dự án đất nền tại khu vực này

Công cuộc tái khởi động lại các dự án bất động sản của các chủ đầu tư lớn như CEO, AIC, HUD, VIETJET, VINGROUP… sẽ đẩy mức giá các dự án nơi đây lên rất cao, hoàn thiện đồng bộ về mọi mặt.

Đất nền Mê Linh sẽ tăng giá mạnh

Sau 10 năm dần rơi vào lãng quên, đến nay, bất động sản Mê Linh đã có những tín hiệu khởi sắc, đặc biệt là các dự án đất nền có quy mô lớn như Khu đô thị Minh Đức được đầu tư bài bản, thúc đẩy giá trị nhờ sự phát triển của cơ sở hạ tầng cùng nguồn vốn đầu tư dồi dào.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0916600952

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN